Readme


CÔNG TY TNHH THIÊN HÀ SỐ

Lời giới thiệu 


      Công ty TNHH Thiên Hà Số được thành lập vào ngày 08/09/2010, trụ sở chính đặt tại số 15-Đường 43- KP.7- P.Hiệp Bình Chánh-Q.Thủ Đức-Tp.HCM, với chuyên ngành chính là một cong ty phát triển các giải pháp phần mềm đặc biệt triển khai các dự án phần mềm phục vụ giáo dục, nhằm mục đích góp một phần nhỏ trong quá trình hiện đại hóa nền giáo dục nước nhà. 
     
1. Tầm nhìn 

      Xây dựng quy trình phần mềm và các sản phẩm ứng dụng chất lượng, cung cấp dịch vụ làm hài lòng mọi nhu cầu khách hàng. Không xem sự cạnh tranh với các doanh nghiệp khác làm tiêu chí hoạt động, mà chủ yếu tập trung vào sự phục vụ tốt nhất cho những mong muốn và yêu cầu từ khách hàng, từ đó xây dựng một hướng đi riêng. 

2. Sứ mạng 


      Đem đến cho khách hàng sự tin cậy về chất lượng dịch vụ, xem sự phục vụ khách hàng như chính bản thân mình.Thay đổi quan niệm của người dân khi mua hàng online hàng hóa kém chất lượng hoặc chất lượng, mẫu mã không đúng như giới thiệu. 

3. Mục tiêu 

Xây dựng quy trình quản lý đào tạo chuyên nghiệp phù hợp cho tất cả các hệ đào tạo ở Việt Nam. Trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp quản lý giáo dục. 

4. Xây dựng văn hóa công ty 

      Xây dụng văn hóa công ty năng động, sáng tạo, luôn luôn làm mới bản thân và đặc biệt là tham gia xây dựng cộng đồng ngày, xem Việc cung cấp giải pháp quản lý giáo dục như là một thực thể sống và cống hiến vì một xã hội tốt đẹp hơn. THÔNG TIN MỚI